Thư chúc Tết Nguyên Đán 2018 của TGĐ

Kính gửi: Toàn thể CBNV Công ty HTE

Nhân dịp Năm mới Mậu Tuất 2018, Ban Lãnh đạo Công ty xin kính chúc toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình sang năm mới an khang thịnh vượng.

THIEP_2018

Năm 2017, nhờ sự nỗ lực cố gắng không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty chúng ta, chúng ta đã đạt được các chỉ tiêu về doanh thu & lợi nhuận do Hội đồng Quản trị để ra. Đặc biệt phải kể đến việc triển khai thành công dự án Mega nhằm mở rộng mạng Vietnamobile xây dựng 1.029 trạm; dự án xây dựng và cung cấp thiết bị cho MTSO mới của Vietnamobile tại Láng Hòa Lạc; dự án lắp đặt truyền dẫn, thiết bị Node B được ký kết với các Hãng Ericsson và ZTE.

Tuy nhiên bên cạnh sự thành công chúng ta vẫn còn những hạn chế yếu kém cần phải khắc phục trong năm 2018 trong đó đặc biệt là công tác tổ chức, năng lực đội ngũ cán bộ quản lý trung gian, trình độ chuyên môn của các cán bộ quản lý triển khai dự án và các nhân viên kỹ thuật trực tiếp thi công tại hiện trường, công tác quản lý chất lượng, công tác kiểm soát chi phí và giá thành,..

Năm 2018 lại một năm hứa hẹn với rất nhiều thách thức và còn các công việc dở dang của dự án Mega: Tiếp tục triển khai lắp đặt các trạm thu phát sóng, hoàn thành dự án xây lắp 1.029 trạm và đặc biệt là việc vận hành trạm với số lượng trạm tăng lên.

Có thể nói năm 2017 là một năm ghi lại dấu ấn bứt phá thành công tốt đẹp nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty. Từ những thành quả đã đạt được trong năm qua, cùng với sự khởi sắc của nền kinh tế đất nước, với sự chung sức đồng lòng của toàn bộ cán bộ nhân viên trong Công ty, tôi tin tưởng rằng HTE sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh năm 2018, khẳng định vị thế vững chắc của thương hiệu HTE trên thị trường.

Nhân dịp đầu xuân chia tay năm cũ Đinh Dậu và đón mừng năm mới Mậu Tuất, thay mặt cho HĐQT cũng như toàn thể Ban Giám đốc Công ty, tôi trân trọng cảm ơn sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty trong năm vừa qua và xin kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên cùng gia đình đón năm mới đầm ấm hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, an khang và thịnh vượng.

T/M BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

TỔNG GIÁM ĐỐC

 

 

NGUYỄN THẾ THỊNH